Nhìn lại cuộc đời và sự nghiệp của ca sĩ, diễn viên Maimi Yajima 

Maimi Yajima là một cô nàng thông minh, xinh đẹp và đa tài của thế giới giải trí Hàn Quốc. Bạn biết điều gì về cô nàng này? Hôm nay hãy cùng QQ188 đi tìm hiểu về cô nàng xinh đẹp này nhé!

Maimi Yajima là một người nổi tiếng đa tài

Trong số tất cả các thành viên của nhóm nhạc pop Nhật Bản cũ C-, có một thành viên mà chúng tôi chưa thảo luận hay phân tích và một thành viên đó là Maimi Yajima, người cũng từng là trưởng nhóm của Hello! Dự án. Đối với những người bạn muốn đọc về nội dung Xin chào! Dự án là Tôi đã viết một bài báo riêng về nó trước đây.

Yajima sinh ngày 7 tháng 2 năm 1992 tại thành phố Saitama của Nhật Bản. Sự nghiệp của cô bắt đầu từ năm 2002 khi ca sĩ nhạc pop này mới chỉ là một cô bé. Nghe có vẻ hiển nhiên nhưng mỗi người khi bắt đầu vào đời đều phải bắt đầu từ đâu đó. Maimi Yajima cũng là một người mẫu thời trang, thành viên đầu tiên của C -onne đã phát hành một cuốn sách ảnh. Nếu không tính cựu thành viên Erika Umeda, Yajima sinh năm 1992 là thành viên lớn tuổi nhất của C-inherit.

hue

Điều gì sẽ trở thành trọng tâm của tiểu sử này về Maimi Yajima?

Maimi Yajima đã hoạt động với tư cách là một ca sĩ và diễn viên nhạc pop trong sự nghiệp đã hơn 17 năm. Đối với tiểu sử về Mai Hagiwara, không phải tất cả các sự kiện trong cuộc đời của Yajima sẽ được kể ra vì có tên một số bộ phim và vở kịch dài và phức tạp đối với nhiều độc giả.

Yajima Đã Làm Gì Trước Khi Gia Nhập C-?

Năm 2003, Yajima được chọn trở thành thành viên của nhóm nhạc pop ZYX phát âm là Zicks. Nhóm chỉ tồn tại trong thời gian ngắn vì họ chỉ phát hành 2 đĩa đơn trước khi nhóm ngừng hoạt động.

Maimi Yajima Trở thành Trưởng nhóm nhạc Pop ở tuổi 13!

Vào năm 2005 khi nhóm bây giờ được gọi là C -eaker đang trong quá trình thành lập, nhiệm vụ lãnh đạo được trao cho Erika Umeda, người lớn tuổi nhất trong số bảy cô gái còn lại không tham gia Berryz Kobo (nhóm nhạc nữ lớn khác vào thời điểm này) . Tuy nhiên, Umeda không tin rằng cô có đủ năng lực để thực hiện những nhiệm vụ này nên về cơ bản quyền lãnh đạo của C-inherit đã được truyền lại cho Maimi Yajima.

Yajima được mệnh danh là thủ lĩnh của những gì đã trở thành một trong những nhóm nhạc pop lớn ở Nhật Bản khi cô chỉ mới 13 tuổi! Đó là một vấn đề lớn mặc dù các cô gái trong các nhóm này bắt đầu biểu diễn khi còn rất trẻ. Năm 2006 và 2007, Yajima được chỉ định là đội trưởng phụ của Hello! Đội futsal Project Kids có tên là Little Gatas. Đối với những bạn chưa biết điều này, futsal là môn bóng đá trong nhà. Little Gatas có các thành viên từ cả Berryz Kobo và C-inherit.

Con đường sự nghiệp của Maimi Yajima 

Sự nghiệp của Maimi Yajima bắt đầu thực sự khởi sắc sau năm 2008

Sự nghiệp của Yajima sẽ chỉ phát triển mạnh mẽ từ thời điểm này trở đi vì cô có cơ hội trở thành người đồng dẫn chương trình phát thanh thường xuyên của C-có tên là Cutie Party. Cô sẽ được giao vai này khi Megumi Murakami rời nhóm.. Yajima cũng tham gia hợp tác âm nhạc với cựu thành viên Morning Musume, Natsumi Abe. Hai người họ sẽ phát hành đĩa đơn mang tên 16sai no Koi Nante vào ngày 16 tháng 1 năm 2008.

Vào ngày 11 tháng 3 năm 2009, Yajima sẽ có lần nghỉ diễn lớn đầu tiên. Chủ tịch của Mirai CO Kojina đã viết trên blog của mình rằng Yajima và Kanon Fukuda hiện là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ ANGERME sẽ tham gia vào một bộ phim có tên Fuyu no Kaidan. Bộ phim sẽ ra rạp ở Nhật Bản vào ngày 23 tháng 5 năm đó. Yajima sẽ đóng vai trò thoát khỏi những linh hồn xấu xa và hồn ma. Cô ấy cũng sẽ đóng vai chính trong một vở kịch tên là Shin Gumi 10nen 7gatsu Kouen Ran.

867

 

Maimi Yajima trở thành thủ lĩnh của Hello!

Một số vai diễn khác tiếp nối Yajima bao gồm một màn trình diễn trong vở kịch mang tên Cat’s Eyes vào năm 2013. Cũng vào năm 2013, Yajima sẽ tham dự lễ tốt nghiệp của ca sĩ Erina Mano cùng với cựu thành viên Berryz Kobo, Momoko Tsugunaga. Vào ngày 8 tháng 10 năm 2014, Sayumi Michishige sẽ công khai thông báo rằng Yajima sẽ trở thành trưởng nhóm tiếp theo của Hello! Dự án từng Michishige tốt nghiệp vào tháng 11 năm 2014.

Dự án sẽ không phải của Morning Musume. Vào ngày 1 tháng 1 năm 2015. Vào tháng 1 năm 2018, Yajima sẽ xuất hiện với tư cách khách mời tại Japan Expo ở Thái Lan, nơi cô sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và chào mừng sự kiện.

Lời kết

Bài viết của QQ188 ở trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về cô nàng xinh đẹp này. Đừng quên nhấn đăng kí để theo dõi QQ188 và mang về cho mình nhiều thông tin bổ ích khác nhé! Bạn còn thắc mắc gì về cô nàng này không? Nếu có hãy để lại bình luận phía bên dưới cho chúng tôi nhé! Chúng ta sẽ cùng nhau đi giải đáp thắc mắc về điều này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *