Cùng QQ188 Đánh Giá PES 2021 có Thật Sự Chất Như Lời Đồn?

Nhưng liệu loại rượu mới có kế thừa và cải tiến chiếc bình cũ đã được thay tem nhãn này lên tầm cao mới không hay là vẫn giữ nguyên cái vị như phiên bản 2020. Liệu đây có phải là một phiên bản tiếp bước những gì mà PES 2020 còn thiếu sót ở GIAO DIỆN, GAMEPLAY VÀ MỘT VÀI TÍNH NĂNG?

Màn hình chờ của PES 2021 sẽ ra sao?

Bắt đầu tư 1995, dòng game PES từ nhà Konami nay đã bước sang tuổi 25. Để kỉ niệm cho dấu mốc đặc biệt này, eFootball PES phiên bản đánh giá PES 2021 SEASON UPDATE đã thiết kế giao diện biểu tượng con số 25 cách điệu thành chữ PES bên cạnh slogan đã thành đặc sản: “The Pitch is Ours.” Theo đó, màu sắc chủ đạo trên chiếc logo này cũng là màu giao diện chính của PES 2021.

Có thể 25 năm là cột mốc dừng hẳn một giai đoạn của PES để từ đó chuyển mình, phát triển mạnh mẽ hơn. Hoặc có thể là lúc cái tên PES xuất hiện lần cuối trước khi thay thế hoàn toàn thành eFootball, đi theo quỹ đạo mà Konami đã vạch rõ, mục tiêu mà tựa game này hướng đến – Bóng Đá Điện Tử. Dự kiến PES 2022 sẽ là một giao diện mới, một sự lột xác của tựa game bóng đá đỉnh cao đến từ Konami. Và nhiều người đánh giá PES 2021 là phiên bản hấp dẫn.

Có sự Thay Đổi Gì Ở màn Hình Menu Chính

Cùng với Leo Messi, nếu ở phiên bản 2020 có sự đóng góp của những cái tên lớn khác là Pjanić, Gnabry và McTominay. Thì phiên bản đánh giá PES 2021 là sự xuất hiện lần đầu của huyền thoại Cristiano Ronaldo đồng hành với Messi trên trang bìa cũng như bên ngoài màn hình chính của game. Bên cạnh đó là 2 ngôi sao trẻ Rashford, Davies.

Ở giao diện người dùng, Konami đã đơn giản hoá các mục lớn: Kick off, eFootball, Statistics và Settings, loại bỏ bớt những nhân tố dư, không cần thiết, ẩn luôn nút Quit Game – thoát game…. Một pha xử lý phải nói là cồng kềnh của nhà Konami.

Đánh giá PES 2021 ở số Player

Đánh giá PES 2021 Ở số Player
Đánh giá PES 2021 Ở số Player

Dường như giờ đây chúng ta đã có thể trải nghiệm eFootball đánh giá PES 2021 cùng bạn bè với số người chơi lên đến 8 người trong cùng 1 trận đấu thay vì chỉ 4 so với trước đây. Điều này được Konami gợi nhớ qua giai đoạn chọn phe sân nhà hay sân khách với hình ảnh 8 chiếc tay cầm có thể connect cùng lúc.

Số Lượng Svđ ở Pes 2021 Khác Gì Pes 2020

Một điểm trừ lớn ban đầu khi mà số lượng SVĐ trong năm nay không tăng đã đành mà còn lại giảm. Ở PES 2020, các fan dòng game này được thử nghiệm ở 55 sân và chữ số này hiện là 50 ở phiên bản SEASON UPDATE đánh giá PES 2021.

Như Konami đã đánh giá PES 2021 SEASON UPDATE là một bản update dữ liệu từ nền tảng PES 2020. Từ đó mà dồn tất cả năng lực, nhanh chóng phát triển phiên bản 2022 để phát hành nó trong tương lai một cách hoàn hảo. Do vậy trải nghiệm gameplay phiên bản này vẫn giống như PES 2020.

FOOTAGE thì sao?

Đánh giá PES 2021 đại diện là đoạn cắt ngắn mình so sánh giữa 2 phiên bản 2020 và 2021 chả có tí thay đổi gì về môi trường, có xíu thiết kế đường hầm sân đấu thay đổi cho hiện đại, còn lại là bầu không khí xung quanh cũng như bản thân các cầu thủ y như cũ à.

Hoạ may là góc quay có thay đổi, thứ tự đứng của các cầu thủ có khác, kiểu tóc của họ có thay đổi chút và các cameraman vẫn là một vị trí từ năm này qua tháng khác. Theo đánh giá PES 2021 của người chơi lớp tuyết rơi mà Konami lập trình từ 2020 đến năm nay cũng chỉ là lớp tuyết rơi được đưa lên cho có và nó riêng biệt hoàn toàn với môi trường sân đấu, không có tác dụng hay ảnh hưởng tí gì lên các cầu thủ luôn.

Cơ Chế Điều Khiển ở PES 2021

Cơ Chế Điều Khiển ở PES 2021

Những cải tiến mới về chỉ số tác động đến hiệu lực chơi bóng của các cầu thủ của đánh giá PES 2021 vẫn được kế thừa từ phiên bản PES 2020.

Nhưng năm nay, các chân sút trong game có vẻ đần và kiểm soát bóng kém hơn năm ngoái. Những cú lốp bóng khiến đồng đội rất khó phán đoán, vận động có vẻ nặng nề, hậu vệ không có tốc độ khiến đối phương dễ vượt qua hơn và ghi bàn. Không những vậy, IQ của thủ môn năm nay bị giảm thảm hại và để bị thủng lưới thường xuyên hơn ở những pha bóng đơn giản, không còn những pha cứu thua pro ở phiên bản 2020. Và nhiều người đã đánh giá PES 2021 khá cao.

PES 2021 có thay đổi gì ở MASTER LEAGUE

Bổ sung Pep, Lampard, Giggs ngoài ra không có cải tiến gì mới. Đó là những trải nghiệm đánh giá của 789Bet về đánh giá PES 2021 phiên bản SEASON UPDATE.

Kết luận

Trên đây là một số đánh giá PES 2021 mà QQ188 đưa ra. Đây chỉ là những đánh giá mang tính chủ quan của QQ188. Bên cạnh đó, tùy vào cảm nhận của mỗi người tham gia sẽ thấy thích hay không thích khi bắt tay vào thi đấu thực tế. Mặc dù còn tồn tại khá nhiều lỗ hổng, nhưng đánh giá PES 2021 thực sự vẫn là một phiên bản game đáng trải nghiệm. Hãy tải game này về máy và thử trải nghiệm nhé! Khá thú vị đó. Chúc bạn có những khoảng thời gian giải trí vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *